สุดช็อก ดีเจดังพลัดตกจากโรงแรม เ.สี.ย.ชี.วิ.ต.คาบ้านประชาชน - khaofesbuk.com

Friday, November 17, 2023

พนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ แพทย์ นิติเวช จุฬาฯ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ร่วมกันลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุชายพลัดตกที่สูง(โรงแรมแห่งหนึ่ง) ภายในซอยสุขุมวิท 20 เขตคลองเตย โดยที่เกิดเหตุลักษณะสวมเสื้อสีดำแขนสั้น กางเกงงลายบ็อกเซอร์ นอนคว่ำหน้า สภาพแขนผิดรูป อยู่ริมรั้วบ้านของประชาชนที่อยู่ติดกับโรงแรมดังกล่าว

จากการพูดคุยกับ เจ้าของบ้านให้ข้อมูลกับทีมข่าวว่า บริเวณดังกล่าวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ปี มีเหตุลักษณะเดียวกันเกิดขึ้น โดยครั้งนั้นเป็นเจ้าหน้าที่โรงแรมที่ตกมาจากดาดฟ้าและร่างล่วงมาที่บ้านของตนเอง ซึ่งครั้งนี้ตนเองไม่อยู่บ้าน มีเพียงลูกชายที่เป็นทนายความอยู่บ้านเพียงลำพัง และได้ยินเสียงดังมาจากบริเวณจุดเดียวกันเมื่อในอดีต

เมื่อลูกชายออกมาดูก็พบร่างของผู้ชายที่ตกลงมาจากที่สูงจนนอนเสียชีวิตคาที่ นับเป็นครั้งที่สองที่เกิดเหตุขึ้น ซึ่งเรื่องดังกล่าวก่อนหน้านี้ตนเองได้พูดคุยกับทางโรงแรมถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่าจะมีการป้องกันไม่ให้เกิดเหตุซ้ำมีคนหรือสิ่งของตกมาในบ้านของตนเองได้อย่างไร แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีการแก้ไข จนกระทั่งมาเกิดเหตุซ้ำอีก จึงอยากขอให้ทางโรงแรมหรือสถานที่เกี่ยวข้องเข้ามาหาแนวทางและวิธีป้องกัน เพื่อไม่ให้เกิดเรื่องหรือมีผลกระทบกับเพื่อนบ้านเป็นครั้งที่สาม

ส่วนจะมองว่าเป็นเรื่องอาถรรพ์หรือไม่ ตนเองไม่ได้มองในมิตินั้น

ด้าน เจ้าหน้าที่โรงแรมฯระบุว่า ขณะที่กำลังทำงานก็ได้ยินเสียงดังตุบเสียงดัง บริเวณริมรั้วที่ติดกับเพื่อนบ้าน ทราบต่อมาว่าเป็นผู้ชายที่เสียชีวิต ส่วนจะเป็นคนไทยหรือต่างชาติ ยังไม่สามารถตอบได้ อีกทั้งยังไม่ทราบว่าชายคนดังกล่าวเข้าพักที่โรงแรมตั้งแต่เมื่อไหร่ รวมทั้งพักอยู่กับเพื่อนหรือไม่ และสาเหตุที่ตกลงมา ต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบรายละเอียดก่อน

สำหรับผู้เสียชีวิต เป็นชายไทย อายุ 40-45ปี มีอาชีพเป็นดีเจดังที่จัดคลื่นวิทยุที่มีชื่อเสียง โดยได้เข้าพักที่โรงแรมเมื่อตอน 11.00 น.ของวันนี้เพียงลำพัง ก่อนจะเกิดเหตุและเสียชีวิต จากการตรวจสอบประวัติยังไม่พบเคยเข้ามาพักที่โรงแรมโดยครั้งนี้เป็นครั้งแรก

สุดช็อก ดีเจดังพลัดตกจากโรงแรม เ.สี.ย.ชี.วิ.ต.คาบ้านประชาชน