น้องเวฟ อดีตคู่รักต่างวัย ประกาศเลิกสาวทุกคน ฮือฮาเปิดตัวรักใหม่ เป็นนายแบบดัง - khaofesbuk.com

Monday, October 9, 2023

เรียกได้ว่าหลายคนก็คงจะรู้จักกันอยู่บ้าง สำหรับอดีตคู่รักต่างวัยอย่างน้องเวฟ พี่พร ล่าสุด เมื่อวันที่ 9 ต.ค. 66สำนักข่าวดังได้เผยว่า น้องเวฟ อายุ 17 ปี ได้เปิดตัวหนุ่มหล่อหุ่นดี นายแบบชื่อดัง และดีกรี ตำแหน่ง เดอะวินเนอร์มิสเตอร์สมาร์ทไทยแลนด์ แฟนคนใหม่ล่าสุด หลังเวฟ ประกาศเปลี่ยนลุกส์ใหม่พัฒนาตัวเองใหม่ โดยหนุ่มหล่อดังกล่าว ชื่อ นายชัย ไชยา อายุ 24 ปี อาชีพหลักคือพ่อค้าขายหมูหวานทางออนไลน์ โดยทั้งคู่มีภาพ กอดหอมแก้มกันอย่างเปิดเผย

น้องเวฟ อดีตคู่รักต่างวัย ได้เปิดเผยว่า รู้สึกดีที่ได้อยู่กับ พี่ชัย มีอะไรก็ปรึกษากันโดยตลอด เช็คพฤติกรรมของเวฟตลอด มีอะไรก็ปรึกษาไปไหนมาไหนด้วยกัน เป็นคนที่เข้าใจเวฟมากที่สุดในตอนนี้ เมื่อถามว่าไม่กลัวกระแสตีดราม่าเหรอ ที่เวฟเปลี่ยนลุกส์ใหม่แล้วหันมาชอบแบบนี้ น้องเวฟ ได้เปิดเผยว่า ก็เลยเปลี่ยนกฎ ส่วนเรื่องการมองอนาคตต่อไป อยากให้ทุกคนคอยดูว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป หากกระแสจะเป็นอย่างไรก็ยอมรับหมด ส่วนคนที่ได้เลิกไปแล้วก็ไม่อยากให้ถามหรือพูดถึง

นายชัย ไชยา นายแบบชื่อดัง ได้เปิดเผยว่า ยอมรับว่า เวลาได้อยู่กับเวฟไปไหนมาไหนด้วยกันรู้สึกสบายใจ ปรึกษากันได้ทุกเรื่องตลอดเวลา สำหรับประวัติของผม ผมชื่อ ชัย ไชยา อายุ 24 ปี อาชีพตอนนี้เป็นายแบบ ถ่ายแบบ เดินแบบ ต่างๆ อาชีพหลักก็คือพ่อค้าขายหมูหวาน เป็นหลัก และยังเป็นเดอะวินเนอร์มิสเตอร์สมาร์ทไทยแลนด์ ด้วยที่ประกวดล่าสุด ทางด้าน โอลีฟ แม่ค้าขนมโตเกียวเนยกรอบ และเน็ตไอดอลชื่อดัง ได้เปิดเผยว่า โอลีฟ ก็อยากมาให้กำลังใจ ฝั่งน้องเวฟ เห็นว่ามีคู่แล้ว แล้วเขายังเป็นนายแบบชื่อดังด้วย มีเวทีประกวดผ่านเวทีประกวด น้องเวฟ มีคนดูแล ก็ไม่ทราบว่า น้องเวฟ หันไปทางนั้นแล้วหรืออย่างไร แต่ก็ดีใจด้วย ยินดีกับน้องด้วย ที่มีคนมาดูแลน้องแล้ว

ส่วน พี่พร แฟนเก่า เวฟ นั้น โอลีฟ ยังให้การดูแลแถมยังมีน้องเฟิร์ส คอยให้กำลังใจตลอด พี่พร ตอนนี้ก็ไม่เหงาแล้ว ก็ต้องรอดูกันต่อไป ขอให้ทุกคนแยกย้ายกันไปมีความสุข แยกย้ายกันไปในทางที่ดี ก็อยากให้ทั้งคู่ ทางใครทางมัน แต่ขอให้ทุกคนมีความสุข เราก็จะอยู่ตรงกลางเป็นกำลังใจให้เหมือนเดิม

น้องเวฟ อดีตคู่รักต่างวัย ประกาศเลิกสาวทุกคน ฮือฮาเปิดตัวรักใหม่ เป็นนายแบบดัง