โบกมือลาอีกคน นักร้องหนุ่มชื่อดัง ลาค่ายผันตัวเป็นอิสระ แฟนๆแห่คอมเมนต์เพียบ - khaofesbuk.com

Saturday, October 14, 2023

เรียกได้ว่า เป็นนักร้องหนุ่มชื่อดัง อย่าง เบิ้ล ปทุมราช ที่มีแฟนคลับที่วบ้านทั่วเมือง และเป็นที่รู้จักมากในตอนนี้ ล่าสุด เบิ้ลออกมาโพสต์ ขอบคุณค่าย หลังผันตัวออกมาเป็นนักร้องอิสระ โดยได้โพสต์ข้อความว่า คงไม่มีภาพไหนเหมาะเท่าภาพนี้อีกแล้ว นี่วันที่แม่ลากกระเป๋าพาลูกชายมาที่บริษัทอาร์เอสลาดพร้าวซอย 15

14 ตุลาคม 2566 ผม เบิ้ล ปทุมราช “ วันนี้ในฐานะศิลปินอิสระ หรือ เป็นวันที่จะต้องใช้คำว่าเป็นนักแสดง ฟรีแลนซ์ ผมขอบพระคุณบริษัทอาร์เอส ค่ายเพลงอาร์สยาม ที่เป็นบ้านที่แสนอบอุ่นทำให้ผมได้พัฒนาต่อยอดตัวเองจนเป็นศิลปินและนักแสดงที่มีคุณภาพในปัจจุบัน ผมยังจำได้เมื่อแปดปีที่แล้วผมพาแม่มาเซ็นสัญญาที่นี่ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้เป็นศิลปินในระดับค่ายใหญ่ขนาดนี้ แล้วทุกวันนี้ผมยังมีความสุขเช่นเดิมความรู้สึกนั้นยังไม่เคยหายไป

ผมกราบขอบพระคุณผู้ที่เห็นแววในตัวผม ตั้งแต่จุดเริ่มต้นและระหว่างทางจนถึงจุดหมาย ขอบพระคุณบริษัท อาเอส ขอบพระคุณเฮียฮ้อ ขอบพระคุณพี่เณร พี่ใหญ่อาร์สยาม ขอบพระคุณพี่ชาย พี่พล ป๋าเอก ขอบพระคุณผู้ดูแลที่ดีสนับสนุน Support ชีวิตผม อาต๋อง คุณลุงป้า พี่น้องนครปฐม “ ขอบพระคุณผู้จัดการ ศิลปินที่ดีจากบริษัทอาเอส และผู้จัดการส่วนตัวที่น่ารัก

กราบขอบพระคุณ แฟนคลับ ที่ไม่เคยทิ้งผมไปไหนทุกช่วงเวลาที่ผมทำหน้าที่ตรงนี้ ในทุกๆงานและทุกๆเส้นทาง ขอบพระคุณญาติพี่น้องขอบพระคุณพรรคพวกหลายคนที่คอยซัพพอร์ตทั้งช่วงที่เวลาทุกข์ยากลำบากและเวลาที่ยิ้มและมีความสุข

ผมยังคงต้องทำหน้าที่ต่อไปและมีโอกาสผมยังยินดีที่จะช่วยงานและยื่นมือเข้ามาสร้างความสุขและรอยยิ้มในเสียงเพลงในบริษัทอาร์เอสที่ผมอยู่มาตลอดแปดปีเช่นเดิมโพสต์นี้ไม่ใช่โพสต์ที่จะต้องเศร้าแต่คือโพสที่จะเป็นรอยยิ้ม เป็นนกที่โบยบินสั่งงานต่อไป กลับขอบพระคุณทุกคนมากๆครับจากหัวใจจริง ติดต่องานแสดง เบิ้ล ปทุมราช 065-356-5929 ( พี่โหน่ง )

ภาพจากเบิ้ล ปทุมราช - Ble Patumrach

เรียบเรียง news.in.th

โบกมือลาอีกคน นักร้องหนุ่มชื่อดัง ลาค่ายผันตัวเป็นอิสระ แฟนๆแห่คอมเมนต์เพียบ