ปู่ไพวงษ์ จุกอก เคลื่อนไหวทันที หลัง น้องปีใหม่ เผยความใจ แม่แอฟ ที่ต้องเลี้ยงลูกมาเพียงคนเดียว - khaofesbuk.com

Sunday, July 30, 2023

ทำเอาคนดูน้ำตาไหลไปด้วย เมื่อช่วงหนึ่งในรายการ Chairs to Share EP.4 ที่นักแสดงสาว แอฟ ทักษอร มาเป็นแขกรับเชิญนั้น ได้เปิดคลิปของน้องปีใหม่ ที่พูดถึงแม่แอฟ

โดยน้องปีใหม่ บอกว่า แม่ของหนูเป็นคนอ่อนโยน แม่พูดจาพูดเพราะ ไม่เคยพูดคำหยาบเลยค่ะ ไม่เคยพูดเพ้อเจ้อ เป็นคนพูดสั้น ไม่ได้พูดยาวๆ คุณแม่ก็ใจดีนะคะแต่ก็ดุบางครั้งนะคะถ้าปีใหม่ทำผิด คุณแม่ก็ดุแต่จะดุสั้นๆ ก็กลัวคุณแม่เหมือนกันแต่ก็เข้าใจเวลาคุณแม่ดุ

ที่หนูประทับใจ คือคุณแม่ขยันมากค่ะ เหนื่อยมาก หนูเข้าใจนะคะ คุณแม่กลับมากล่อมนอน แทนที่คุณแม่จะไปอาบน้ำเปลี่ยนชุดไปนอน ก็มาดูแลปีใหม่ คุณแม่เป็นคนใจดี เรียบร้อย ใจดีกับทุกคน สุภาพมากเลยค่ะ ชอบที่คุณแม่เป็นแบบนี้ ปีใหม่อยากเป็นเหมือนคุณแม่

สิ่งที่อยากบอกคุณแม่คือ หนูรักคุณแม่ที่สุดในโลกมากกว่าใครในโลกนี้เลยค่ะ ขอบคุณที่คุณแม่ดูแลปีใหม่ สั่งสอนปีใหม่อย่างดี ปีใหม่ก็จะดูแลคุณแม่เหมือนกันค่ะ และก็ขอโทษที่บางครั้งหนูอาจจะเป็นเด็กดื้อ ไม่ฟังคุณแม่ แต่สัญญาจะไม่เป็นแบบนั้นอีกแล้วค่ะ ถ้าคุณแม่เหนื่อยจากการทำงาน ก็พักได้นะคะ หนูสัญญาหนูจะไม่ใช้เงินเยอะค่ะ (แอฟร้องห้ะ) รักคุณแม่มากเลย

ภาพดังกล่าว

ภาพจากChairs to Share EP.4

ภาพจากChairs to Share EP.4

ภาพจากChairs to Share EP.4

เเละล่าสุด ปู่ไพวงษ์ นั้นก็ได้เคลื่อนไหวเเล้ว หลัง น้องปีใหม่ เผยความใจ แม่แอฟ ทักษอร เลี้ยงลูกคนเดียว โดย ปู่ไพวงษ์ นั้นก็ได้โพสต์คลิปถึงหลานสาว หลังได้ฟังความในใจที่มีต่อคุณแม่ ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า คุณปู่คิดถึงคุณปีแน่ๆเรยค่ะ,เอ็นดูคุณปู่ คิดถึงหลานแน่เลยค่ะ

เรียบเรียง สยามนิวส์

ปู่ไพวงษ์ จุกอก เคลื่อนไหวทันที หลัง น้องปีใหม่ เผยความใจ แม่แอฟ ที่ต้องเลี้ยงลูกมาเพียงคนเดียว