พิธีกรดัง เคลื่อนไหวสั้นๆ หลัง ทักษิณ ชินวัตร ยกเลิกกลับไทย โดนใจกันทั้งโซเชียล - khaofesbuk.com

Saturday, July 29, 2023

จากกรณีที่ไอจีของingshin21ได้โพสต์ระบุข้อความว่า 26 กรกฎาคม ของทุกปี เป็นวันสำคัญของลูกเสมอ แต่ปีนี้ลูกยังไม่อยากเชื่อตัวเอง ในสิ่งที่ลูกกำลังจะพิมพ์ พ่อจะกลับมาแล้ว วันที่ 10 สิงหาคมนี้ ที่สนามบินดอนเมือง

17 วันเกิดที่ต่างประเทศของพ่อ ลูกพลาดไปแค่ 2 ครั้ง ถ้ารวมครั้งปีนี้คือครั้งที่ 3 เพราะต้องเตรียมหลายอย่างที่เมืองไทย ใจของลูกและทุกคนในครอบครัวเราหนักอึ้ง ทั้งดีใจ ทั้งเป็นห่วง แต่ก็เคารพการตัดสินใจของพ่อเสมอ ลูกขอให้บุญรักษานะคะ ให้พ่อของลูกแข็งแรงปลอดภัย ได้มาส่งหลานๆ ไปโรงเรียนบ่อยๆ เหมือนที่พ่อตั้งใจไว้ ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายใจดีกับพ่อของลูก เหมือนที่พ่อใจดีกับทุกคนเสมอ รักพ่อที่สุดในโลก

สำหรับพี่น้องที่อ่านมาถึงตรงนี้ คุณพ่อเป็นคนไทยคนหนึ่ง เป็นนายกฯที่ถูกพูดถึงว่ามีผลงานมากที่สุด และประสบชะตากรรม ถูกกระทำแสนสาหัส การตัดสินใจกลับบ้านครั้งนี้ เป็นสิ่งที่คุณพ่อพูดอย่างจริงจังต่อเนื่องมาตั้งแต่ต้นปี 2565 แม้จะอยู่บนพื้นฐานของความเป็นมนุษย์ และในฐานะคนไทยคนนึง แต่คำนึงถึงอย่างที่สุด ต่อความสบายใจ และกังวล ห่วงใย ของทุกคนค่ะ

โพสต์ดังกล่าว

เเละล่าสุดก็ทำเอาร้อนระอุโซเชียล เมื่อ นายชูวิทย์ ได้กล่าวถึง ทักษิณ ยกเลิกกลับไทย โดยระบุข้อความว่า เกมพลิก ทักษิณถอย ยกเลิกกลับไทย สถานการณ์เปลี่ยน , สัญญาณอันตราย เกินคาดเดา อีกทั้งยังคอมเมนต์เป็นเนื้อเพลงไว้ใจ ของ อำพล ลำพูน พร้อมติดแฮชแท็ก #โดนหลอกซ้ำแล้วซ้ำเล่า

โพสต์ดังกล่าว

เเละล่าสุด ได๋ ไดอาน่า พิธีกรดัง นั้นก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวสั้นๆ หลัง ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ยกเลิกกลับไทย

โดยเธอนั้นได้โพสต์ว่า ทั้งหมดก็แค่ เกม เเละคอมเมนต์ว่า #ยิ่งเข้าใจยิ่งไม่เข้าใจ,ยิ่งกว่าเข้าใจ เลยไม่เข้าใจว่าทำไม รอดูนะ ว่าเเม่นเหมือนตอนทำนายโควิดมั๊ย” ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์อย่างมากมาย

เรียบเรียง สยามนิวส์

พิธีกรดัง เคลื่อนไหวสั้นๆ หลัง ทักษิณ ชินวัตร ยกเลิกกลับไทย โดนใจกันทั้งโซเชียล