กระบะเสย กลุ่มจักรยานกระจายพังเละ ดับ2ราย ซิ่งหนี เมียร่ำไห้ช็อกถามเมาไหม - khaofesbuk.com

Friday, October 6, 2023

ชมรมจักรยานเสือหมอบนางรอง ถูกรถกระบะพุ่งชนท้ายขณะปั่นออกกำลังกายมาด้วยกัน 6 คัน 2 ในนั้นเสียชีวิตคาที่ ที่เหลือบาดเจ็บ กระบะอาศัยความมืดวิ่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ยังไม่ทราบว่าคนขับเมาหรือหลับใน วอนกลับมารับผิดชอบ วันที่ 6 ต.ค.66 เมื่อเวลา 05.00 น. ร.ต.อ.สำรวย อกกลาง รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เฉลิมพระเกียรติ อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีรถจักรยาน ถูกรถยนต์ชน บนถนนสาย 24 ระหว่างบ้านระเบิก ต.อีสานเขต อ.เฉลิมพระเกียรติ คาดว่ามีผู้เสียชีวิต จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมจุดเฉลิมพระเกียรติ ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบจักรยานแบบเสือภูเขา พังแบบชิ้นส่วนกระจัดกระจายจำนวน 2 คันพบมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ราย คือ นายณรงค์ชัย ยลอนันต์ อายุ 68 ปี อยู่ถนนประจันทเขต ต.นางรอง อ.นางรอง เป็นอดีตข้าราชการกรมปศุสัตว์ และ นาย พิชานน อ่อนพรมราช อายุ 64 ปี ชาว ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ สภาพศพมีรอยถลอกตามร่างกายไม่มาก คาดถูกรถกระแทกอย่างแรงจึงทำให้เสียชีวิต และยังพบเศษกันชนรถกระบะของรถยี่ห้ออีซูซุ หล่นอยู่ในที่เกิดเหตุ

สอบถามนายสมหมาย สร้อยสมหวัง อยู่ ต.นางรอง อ.นางรอง เล่าว่า พวกตนอยู่ในกลุ่มชมรมจักรยานนางรอง มีสมาชิกทั้งหมดกว่า 180 คัน ปกติจะนัดกันออกมาปั่นจักรยานออกกำลังกายเป็นประจำ แต่ละวันจะมีสมาชิกออกมาปั่นมากน้อยต่างกัน มากสุดประมาณ 30 คัน แต่วันนี้ออกมาปั่น 6 คัน

วันนี้ได้เริ่มออกปั่นจากตัวอำเภอนางรอง จะไปอำเภอประโคนชัย ระยะทางประมาณ 30 กม. เมื่อปั่นมาถึงที่เกิดเหตุหรือประมาณ 15 กม. จากต้นทาง ตนเองซึ่งขี่มาเป็นคันที่ 4 ได้ยินเสียงโครม จากนั้นรถแต่ละคันล้มลงเพราะถูกร่างคนและสิ่งของมากระเด็นใส่รถ

เห็นรถกระบะสะบัดหัวออกแล้วขับหนีไปอย่างรวดเร็ว ก่อนจะพบว่าคนขี่มา 2 คันสุดท้ายเสียชีวิต ตอนนั้นยังไม่ทราบสาเหตุแต่คาดว่ารถกระบะน่าจะชน 2 คันที่ปั่นตามหลังมาแล้วสะบัดรถหัวออก ส่วน 4 คนที่เหลือได้รับบาดเจ็บคนละเล็กละน้อย

นางประพิมพรรณ ยลอนันนต์ อายุ 64 ปี ภรรยานางณรงค์ชัย ที่เสียชีวิต กล่าวว่า พวกตนจับกลุ่มกันมาออกกำลังกาย แต่คนขับรถยังไม่รู้ว่าเมาหรือไม่ หรือขับรถด้วยความประมาท รู้สึกพวกตนไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงอยากจะเรียกร้องให้คนขับที่หนีไปออกมารับผิดชอบเพราะทำคนเสียชีวิตถึง 2 คน

กระบะเสย กลุ่มจักรยานกระจายพังเละ ดับ2ราย ซิ่งหนี เมียร่ำไห้ช็อกถามเมาไหม

กระบะเสย กลุ่มจักรยานกระจายพังเละ ดับ2ราย ซิ่งหนี เมียร่ำไห้ช็อกถามเมาไหม