ชัดเจน เปิดความสัมพันธ์ พ.ต.อ.ภาคภูมิ มินนี่ หลังปรากฏรูปคู่โอบเอวสนิทสนม - khaofesbuk.com

Tuesday, September 26, 2023

สืบเนื่องจากกรณี ตำรวจไซเบอร์ และคอมมานโดเข้าทำการตรวจค้นบ้านพักของ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ภายในหมู่บ้าน ซอยวิภาวดี 60 หลังสโมสรตำรวจ หลังพบมีส่วนเกี่ยวข้อง พ.ร.บ.การพนัน เนื่องจากพบเส้นทางการเงินเชื่อมโยงว่ามีการส่วนเกี่ยวข้องกับพนันออนไลน์

เกี่ยวกับเรื่องนี้ล่าสุด พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า เรื่องที่ลูกน้องมีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน ก็เป็นสิ่งที่ลูกน้องต้องไปอธิบายชี้แจงกับศาลเอง ส่วนตัวมั่นใจในตัวลูกน้อง เพราะทำงานด้วยกันมานาน แต่หากลูกน้องทำผิดจริงก็ไม่มีการละเว้นว่ากันไปตามกฎหมาย

วันที่ 26 ก.ย.66 พล.ต.ท.ไตรรงค์ ผิวพรรณ ผบช.กมค. เปิดเผยถึงการสอบสวนผู้ต้องหาเชื่อมโยงเว็บพนันออนไลน์ จนนำมาสู่การออกหมายจับตำรวจ 8 นายว่า ในส่วนของคดีมินนี่ ตำรวจได้จับกุมผู้ต้องหา 3 คน ในวันที่ 30 ก.ค.ที่ผ่านมา หลังจับกุมมินนี่กับพวก ตำรวจได้ข้อมูลการธนาคาร ก่อนรวบรวมพยานหลักฐานจนถึงวันศุกร์ที่ผ่านมา มีหลักฐานออกหมายจับเพิ่ม 23 ราย โดยเป็นตำรวจ 8 นาย

พล.ต.ท.ไตรรงค์ กล่าวว่า โดยคดีมินนี่และคดี 8 ตำรวจเป็นคดีเดียวกัน รวมผู้ต้องหาคดีนี้ 26 คนแล้ว โดยมินนี่ตอนนี้ได้รับประกันตัวออกมาแล้วในชั้นพนักงานสอบสวน เพราะไม่มีพฤติการณ์ไปยุ่งกับพยานหลักฐาน ซึ่งมินนี่เป็นคนไทย อายุ 20 ปลายๆ

พล.ต.ท.ไตรรงค์ กล่าวว่า ตำรวจได้แกะรอยจากมินนี่และพ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ก่อนจนนำมาสู่การออกหมาย โดยทั้งคู่รู้จักและสนิทสนมกัน ส่วนตำรวจที่โดนจับกุม 8 นายนั้น ตอนนี้ได้ส่งศาลไป 2 นายและศาลให้ประกันตัว ส่วนอีก 6 นายจะทยอยส่งศาลในวันนี้

อีกหนึ่งภาพที่ถูกแชร์กันว่อนคือ ภาพลับ พ.ต.อ.ภาคภูมิ มือขวาบิ๊กโจ๊ก ปรากฏภาพถ่ายคู่กับ มินนี่ เจ้าของเว็บพนันออนไลน์ใหญ่ ทำหลายๆคนสงสัยถึง ความสัมพันธ์ ของทั้งคู่หลังปรากฏรูปแนบชิด โทรศัพท์มือถือของ มินนี่

พบว่ามีแชทที่คุย พ.ต.อ.ภาคภูมิ มือขวาคนสนิท บิ๊กโจ๊ก ในเชิงที่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน และมีการถ่ายรูปคู่อยู่หลายรูปที่แนบชิดและสนิทสนม อีกทั้ง พ.ต.อ.ภาคภูมิยังเป็นคนแจ้งเลขบัญชีม้าให้กับ มินนี่ ด้วย และ พ.ต.อ. ภาคภูมิ" เป็นคนดูแลบัญชีและนำเงินไปกระจายให้นายตำรวจคนอื่น

ชัดเจน เปิดความสัมพันธ์ พ.ต.อ.ภาคภูมิ มินนี่ หลังปรากฏรูปคู่โอบเอวสนิทสนม