รู้แล้ว ทำอาชีพอะไร สาวจีน เจ้าของรถโรลส์ รอยซ์ บอกเลยเธอไม่ธรรมดา กระบะซิ่งงานเข้า - khaofesbuk.com

Wednesday, August 16, 2023

จากกรณีที่ในโลกออนไลน์ ได้มีการแชร์คลิปภาพอุบัติเหตุบนทางมอเตอร์เวย์ พร้อมข้อความระบุว่า กระบะเเต่งซิ่งชนรถโรลส์-รอยซ์ ราคา 32 ล้าน งานนี้ประกันฝั่งไหนเป็นคนจ่ายครับ มีการรายงานเบื้องต้นว่า เจ้าของเป็นสาวชาวจีนไม่ได้เอาเรื่องรถกระบะซิ่งที่มาชนท้าย แต่ล่าสุดกลายเป็นเรื่องคดีพลิกเสียแล้ว เมื่อสาวจีนรายดังกล่าวต้องการเอาเรื่อง เพราะวันเกิดเหตุต้องขับรถกลับออกไปเพราะพูดไทยไม่ได้

ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 ส.ค. 66 หญิงสาวชาวจีนเจ้าของ Rolls-Royce ที่ถูกรถกระบะพุ่งชนท้าย พร้อมด้วยทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวนกองกำกับการตำรวจทางหลวง 8 เพื่อเอาผิดกับคนขับรถกระบะที่ชนท้ายรถ เมื่อ 13 ส.ค. ที่ผ่านมา จุดเกิดเหตุบริเวณ ถนนมอเตอร์เวย์ขาออก

ทนายความ เล่าว่า เจ้าของรถชาวจีนรายนี้ ทำธุรกิจร้านอาหารในไทยมีสาขาทั้งในกทม. และ พัทยา วันเกิดเหตุ กำลังจะนำรถเข้าเช็กที่ศูนย์บริการ ระหว่างที่ขับรถมาปกติเพียงลำพัง อยู่ๆรถกระบะคู่กรณีขับมาพุ่งชนท้ายอย่างแรง ตัวเธอจึงลงไปเจรจากับคู่กรณี แต่ด้วยความที่พูดไทยไม่ได้ จึงใช้ภาษามือ บอกว่าให้ไปเจอที่อู่รถ เพราะกำลังเอารถไปตรวจเช็ค ยืนยันไม่ได้บอกว่าจะไม่เอาความ เมื่อทราบจากข่าวจึงตกใจ และรีบปรึกษาทนาย ซึ่งเป็นทนายที่ดูแลว่าความให้เธออยู่แล้ว

สำหรับ Rolls-Royce มีประกันชั้น 1 แต่ หญิงสาวชาวจีนคนดังกล่าว บอกผ่านล่ามว่า ไม่ได้เป็นคนผิด จึงไม่ยอมความ และอยากให้ตำรวจตามตัวคู่กรณีมารับผิดชอบ เพราะตั้งแต่เกิดเหตุคนขับกระบะยังไม่ติดต่อมาเลย ส่วนความเสียหายอยากให้ประกันมาคุยกัน โดยทันทีที่เธอมาถึง เธอได้เข้าไปให้ปากคำทันที โดยล่ามบอกว่า เดี๋ยวจะออกมาให้สัมภาษณ์สื่ออีกครั้ง

ด้านพ.ต.ท.โสภณ โกมลสุทธิ รองผกก.สอบสวน กองกำกับการ 8 กองบังคับการตำรวจทางหลวง บอกว่า หลังจากนี้ จะตามตัวคนขับรถกระบะมาสอบปากคำ โดยจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย เพราะตั้งแต่เกิดเหตุ ทั้งคู่ยังไม่ได้มาแจ้งความ ตำรวจก็ทราบเรื่องจากโซเชียลเท่านั้น จากนี้จะนำภาพวงจรปิดมาดูว่าฝ่ายใดถูกหรือผิด โดยขนะนี้ ได้ตามตัวคู่กรณีพบแล้ว โดยไม่มีการหลบหนีแต่อย่างใด

รู้แล้ว ทำอาชีพอะไร สาวจีน เจ้าของรถโรลส์ รอยซ์ บอกเลยเธอไม่ธรรมดา กระบะซิ่งงานเข้า