เตรียมรับแรงกระแทก ชูวิทย์ เผยข้อมูลใหม่ ว่าที่นายกฯ ก่อให้เกิดความเสียหายราวกับสึนามิ - khaofesbuk.com

Saturday, August 12, 2023

หลังจากที่พรรคเพื่อไทยเตรียมเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลหลังรวมเสียงโหวตได้ 315 เสียง พร้อมเตรียมดัน นายเศรษฐา ทวีสิน แคนดิเดตพรรคเพื่อไทยนั่งเก้าอี้นายกฯ ในการโหวตในนายกฯ รอบ 3 ที่ใกล้จะถึงนี้ แถมยังมีสัญญาณจาก สว. หลายคนที่พร้อมสนับสนุนให้อีกด้วย จนมีการแชร์ โฉมหน้า ครม.เพื่อไทย 1 แล้ว ตามโลกออนไลน์

แต่นั่นจะเป็นไปได้หรือไม่ เมื่อนักเคลื่อนไหวทางการเมือง อย่าง ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ที่ออกมาเคลื่อนไหวที่ไรก็ได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมาก เพราะสิ่งที่เขาพูดมักจะถูกตลอด ไ้ด้ออกมาแฉนายกตัวสูงเรื่องที่ดินแสนสิริ จนมีการฟ้องร้องกันเกิดขึ้น แต่นายชูสิทย์ก็ไม่ได้กลัวแต่อย่างใด เพราะล่าสุดได้โพสต์เฟซบุ๊กน่าสนใจอีกแล้ว

โดยนายชูวิทย์ระบุว่า แฉเพื่อชาติ Ep.2 ปั่น บวม ตัดตอน วันอังคารหน้าจะมีการแถลงข่าวเปิดเผยพร้อมหลักฐานเอกสาร โดยผมจะนำข้อมูลเชื่อมโยงให้เห็นว่า พฤติการณ์ของ ว่าที่นายกฯ ตัวสูงๆ มีเล่ห์เหลี่ยมของนายทุนอย่างไร? ให้สังคมได้ตัดสินเอง ข้อมูลที่มีหลักฐาน วิธีการที่น่าเคลือบแคลงสงสัย ผิดทั้งกฎหมาย จริยธรรม และธรรมาภิบาล มาให้สาธารณชนได้เห็น

แต่เกริ่นไว้ว่าการขยายผลในเรื่องใหม่ตอนนี้ จะก่อให้เกิดความเสียหายต่อตลาดหลักทรัพย์ บริษัทมหาชน เป็นวงกว้างรุนแรงดั่งสึนามิ เป็นการโกงผู้ถือหุ้นเช่นเดียวกับ คนกินฉี่ เพียงแต่ซับซ้อนกว่า ไม่ใช่แค่ไปปลอมรายงานการประชุมโง่ ๆ แบบคนไม่มีกึ๋น ข้อมูลชุดใหม่นี้ไม่เกี่ยวกับตอนแรก 12 คน 12 วัน หากคนเป็น นายกรัฐมนตรี มีพฤติการณ์ซ่อนเร้นอำพรางเช่นนี้ สังคมจะรับได้หรือไม่?

บรรดา ส.ว. ที่เห็นดีเห็นงามจะยอมโหวตให้หรือไม่? EP นี้ รวบมาจาก การแฉเพื่อชาติ ให้กระชับขึ้น เนื่องจากเวลาผมเริ่มหมด เชิญสื่อมวลชนทุกสำนัก อังคารที่ 15 สิงหาคมนี้ เวลาบ่ายโมง สถานที่เดิม ปูเสื่อรอเลยครับถึงใจพระเดชพระคุณเหมือนเดิม รับประกันยี่ห้อชูวิทย์

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์

เรียบเรียง siamnews

เตรียมรับแรงกระแทก ชูวิทย์ เผยข้อมูลใหม่ ว่าที่นายกฯ ก่อให้เกิดความเสียหายราวกับสึนามิ