ปิดฉากชีวิตคู่ 7 ปี คู่รักสายแซ่บ เซ็นใบหย่าแล้ว - khaofesbuk.com

Saturday, August 19, 2023

จากกรณีที่ก่อนหน้านั้น ได้ออกมาประกาศแยกทางกับสามีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ปิดฉากความรักอันยาวนานกว่า 7 ปี สำหรับนักแสดงสาว อุ้ม ลักขณา ที่ได้ตัดสินใจแยกทางและเหลือไว้เพียงสถานะพ่อแม่ของลูกกับ อดีตสามี บอล กฤษณะ

ล่าสุด อุ้ม ลักขณา ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกในรายการแฉ หลังจากได้เซ็นใบหย่ากับอดีตสามี บอล กฤษณะ อุ้มบอกว่าไม่เคยคิดว่าจะต้องเลิกกัน เพราะคิดว่าเขาคือความสุข และตลอด 7 ปีที่ผ่านมาเขาเป็นพ่อที่ดีของลูก "น้องดิสนีย์" มาตลอด และก็ได้พยายามปรับให้เข้ากันมาโดยตลอด อุ้มได้เล่าว่าทั้งคู่ได้ตัดสินใจด้วยสติเพื่อไม่ให้ลูกมีแผลในใจ และต้องพบเจอกับเรื่องที่มันกระทบกระเทือนจิตใจของลูกจากพ่อแม่

ซึ่งอุ้มยังได้เล่าถึงในช่วงที่กำลังมีผลงานเยอะแต่ทางฝั่งของอดีตนั้นกำลังเผชิญกับปัญหา อุ้มก็เลือกที่จะไม่ปล่อยมือเขาในช่วงที่ฝั่งชายมีปัญหาและพร้อมจะอยู่ข้างเข้าและไม่รู้สึกเสียดายในเรื่องที่ไม่ได้รับละครในตอนนั้น เพราะเชื่อมั่นตัวเองในเรื่องความรัก โดยอุ้มได้เผยอีกว่าอุ้มมีความสุขได้เพราะลูก

และถ้าย้อนเวลากลับไปได้ก็ยังจะเลือกผู้ชายคนนี้เพราะเขาได้ให้ของขวัญเป็น น้องดิสนีย์ และยังได้เล่าว่าในเรื่องของการเอาหน้าอกออกมันไม่ใช่สาเหตุที่ทำให้เลิกกันเพราะได้คุยกันว่าอะไรที่เป็นความสุขก็ทำไปเลย ส่วนเรื่องเงินก็ไม่ใช่ปัญหาในการเลิกกัน และเรื่องที่พ่อแม่สั่งให้เลิกไม่เป็นความจริงเพราะ พ่อและแม่ของอุ้มแคร์ความรู้สึกของ น้องดิสนีย์ มาก พร้อมบอกว่าตัวเองนั้นได้กลับมาอยู่กรุงเทพและกลับมารับงานในวงการบันเทิงแล้ว

ขอบคุณ ภาพจาก lukkanaaum

เรียบเรียง สยามนิวส์

ปิดฉากชีวิตคู่ 7 ปี คู่รักสายแซ่บ เซ็นใบหย่าแล้ว