รถฟอร์จูนเนอร์ซิ่งเสียหลักข้ามเกาะกลางพุ่งชนเก๋งหญิงท้อง 4 เดือน สลด ด.ช.วัย 5 ขวบพร้อมย่าเสียชีวิตเจ็บสาหัสอีก 3 - khaofesbuk.com

Monday, August 14, 2023

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรพนมทวน รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนประสานงามีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบนถนนสายกาญจนบุรี-สุพรรณบุรี ด้านหน้าเทศบาลตำบลรางหวาย หมู่ 7 ตำบลรางหวาย อำเภอพนมทวน จังหวัดกาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงได้ประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิขุนรัตนาวุธพร้อมแพทย์โรงพยาบาลเจ้าคุณไพบูลย์พนมทวนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งมิตซูบิชิ แอททราจ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กบ 4865 กาญจนบุรี จอดอยู่กลางถนน สภาพด้านหน้ามีร่องรอยถูกชนพังยับเยิน ภายในรถพบร่างของผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 5 ราย เจ้าหน้าที่มูลนิธิขุนรัตนาวุธจึงได้ช่วยกันลำเลียงนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ใกล้กันยังพบ รถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์หมายเลขทะเบียน กง 9271 กาญจนบุรี จอดอยู่กลางถนนเช่นกันโดยสภาพด้านหน้ามีร่องรอยการชนเสียหายยับเยิน แต่ไม่พบผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

สอบถามนายขาว ญาติของผู้ได้รับบาดเจ็บ ให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุ นางสาวนิตยา นาคะ อายุ 32 ปี ได้ครับรถยนต์เก๋งคันเกิดเหตุออกจากบ้าน ที่ตำบลหนองขาว อำเภอท่าม่วง เพื่อจะไปส่งญาติที่จังหวัดสุพรรณบุรี โดยมีผู้โดยสารมาในรถรวมทั้งหมด 5 คน หลังขับรถออกไปได้ไม่นาน นางสาวนิตยาได้โทรกลับมาหาคนในบ้าน โดยบอกว่า ประสบอุบัติเหตุ ถูกรถยนต์เสียหลักพุ่งข้ามเลนส์มาชนประสานงา จนคนในรถได้รับบาดเจ็บ หลังจากตนรับโทรศัพท์จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรพนมทวน ประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิกลุ่มรัตนาวุธเข้ามาตรวจสอบนำคนเจ็บทั้ง 5 รายส่งโรงพยาบาล และในเวลาต่อมา นางฉลอม ทองสุข อายุ 82 ปี ซึ่งเป็นแม่ของนางสาวนิตยา และเด็กชายธนภัทร นาคะ อายุ 5 ปี ลูกชายของนางสาวนิตยา ได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา ส่วนนางสาวนิตยา ซึ่งตั้งท้องอยู่ 4 เดือนและผู้ที่โดยสารมาในรถรวม 3 คนได้รับบาดเจ็บสาหัส

ด้านเจ้าหน้าที่มูลนิธิขุนวัฒนาวุธ ซึ่งเดินทางมาช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชุดแรก ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า หลังรับแจ้งและเดินทางมาถึงจุดเกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 5 รายอยู่ภายในรถยนต์เก๋งมิตซูบิชิ จึงได้รีบดำเนินการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ยื้อชีวิตอย่างเร่งด่วน ส่วนในรถยนต์ โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ ไม่พบผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด สอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ ให้ข้อมูลว่า คนขับรถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ ผู้โดยสารเป็นชาย 2 คน ได้เดินลงมาจากรถได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย และอาศัยช่วงที่เจ้าหน้าที่ยังเดินทางมาไม่ถึงหลบหนีออกไปจากจุดเกิดเหตุเรียบร้อยแล้ว

ซึ่งหลังจากตรวจสอบภาพวีดีโอจากกล้องวงจรปิดใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ พบว่า ขณะที่นางสาวนิตยาพร้อมด้วยผู้โดยสารในรถรวม 5 คนขับรถมุ่งหน้าจังหวัดสุพรรณบุรีมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุ จู่ๆ ได้มีรถ Toyota Fortuner ที่ขับมุ่งหน้ามาจากจังหวัดสุพรรณบุรีมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองกาญจนบุรี เสียหลักพุ่งข้ามเลนส์เข้ามาชนประสานงากับรถของนางสาวนิตยาอย่างจัง จนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คนและเสียชีวิต 2 คน ดังกล่าว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรพนมทวน จะได้ดำเนินการตรวจสอบรถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ คันดังกล่าวเพื่อติดตามหาตัวเจ้าของรถรวมถึงคนขับรถคันดังกล่าวมาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวโดย ปรีชา ไหลวารินทร์ ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จังหวัดกาญจนบุรี

รถฟอร์จูนเนอร์ซิ่งเสียหลักข้ามเกาะกลางพุ่งชนเก๋งหญิงท้อง 4 เดือน สลด ด.ช.วัย 5 ขวบพร้อมย่าเสียชีวิตเจ็บสาหัสอีก 3