บ้าน ‘นิว ชัยพล’ คบมาตั้งนานเพิ่งรู้ ‘เมษา กิตติมา’ เป็นแบบนี้ - khaofesbuk.com

Friday, May 5, 2023

บ้าน ‘นิว ชัยพล’ คบมาตั้งนานเพิ่งรู้ ‘เมษา กิตติมา’ เป็นแบบนี้

ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงอย่างหนุ่ม “นิว ชัยพล” และภรรยาคนสวย “เมษา กิตติมา” ทายาทมหาเศรษฐีหมื่นล้านธุรกิจคาราบาวแดง ขอออกมาย้อนเส้นทางความรักทางรายการแฉ โดยทั้งคู่เผยถึงความรักครั้งนี้ว่า “ตอนแรกไม่รู้

เลยว่าเขาเป็นลูกเศรษฐีรวยหมื่นล้าน เพราะรู้จักกันตอนเขามาฝึกงาน แล้วตอนนั้นตัวเองเป็นดาราเขาก็มาสัมภาษณ์ตอนนั้นเขาไปสมัครเดอะสตาร์ก็ไม่มีใครรู้ว่าเขาเป็นลูกสาวคาราบาวแดง เพิ่งมารู้หลังจากคบกันไป 2 ปีแล้ว

จำไม่ได้ว่ารู้มาจากไหน เขาก็ไม่ได้บอกเรา คิดว่าน่าจะเป็นเพื่อนบอก ตอนนั้นพอรู้ก็ช็อกไปแป๊บนึง แต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะทำอะไรต่อ ตอนที่คบกันไม่ค่อยได้เจอครอบครัวเขาด้วย ทางคุณแม่เขาก็ไม่ได้บอกเรา” ด้าน เมษา บอกว่า

“เรากลัวเขามาหลอก เราก็ต้องปกปิดไว้ก่อน น่าจะรู้ตอนนั้น เพราะเราทำงานเป็นพิธีกร ผู้ประกาศข่าว แต่สุดท้ายโดนที่บ้านเรียกตัวกลับไปทำงาน คือเราต้องเข้าออฟฟิศ เราโดนเรียกตัวกลับไปทำงานที่บ้าน ก็เลยรู้ความจริง

ส่วนหนึ่งเราก็อยากจะลองใจ เพราะคนในวงการบันเทิงเขาชอบหลอก แต่ไม่ได้เหมารวมทุกคน เพราะเขาเล่นละครเก่งด้วย ก็ถือเป็นการเซฟตัวเองด้วยไง บทที่เขาเล่นชอบหลอกลวงคน พอมั่นใจเราก็พาเขาไปเจอแม่

ตอนแรกแม่ไม่รู้ว่าเขาเป็นดารา แต่พี่แม่บ้านขอถ่ายรูป แม่ก็กลัวว่าลูกสาวจะถูกหลอก” ถามว่าเป็นการพิสูจน์รักแท้มั้ยที่เราไม่เปิดเผยตัวตนในตอนแรก ก็ถือเป็นการเซฟตัวเองด้วย บทที่เขาเล่นชอบหลอกลวงคน ทดสอบว่าชีวิตจริงนิสัย

จะเหมือนในละครมั้ย ไม่ต้องรู้ว่าเราบ้านรวย ตอนกินข้าวก็แชร์กัน กินข้าวข้างทาง ร้านส้มตำ ก๋วยเตี๋ยว พอมั่นใจเราก็พาเขาไปเจอแม่ ตอนแรกแม่ไม่รู้ว่าเขาเป็นดารา แต่พี่แม่บ้านขอถ่ายรูป พอแม่รู้ว่าเขาเป็นดารา แม่ก็กลัวว่าลูกสาว

จะถูกหลอก กำแพงที่สูงที่สุด ให้นิวเขาฝ่าฝันพิสูจน์ตัวเอง” ตอนนี้ทั้งคู่มีโซ่ทองคล้องใจและพิสูจน์ให้เห็นกันแล้วไม่ได้หลอกแน่นอน

บ้าน ‘นิว ชัยพล’ คบมาตั้งนานเพิ่งรู้ ‘เมษา กิตติมา’ เป็นแบบนี้