เปิดรายได้ล่าสุด ‘พิ้งกี้’ ออกเรือนจำไม่นานตั้งตัวได้ ไม่ง้อสามีเศรษฐี - khaofesbuk.com

Thursday, April 27, 2023

เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นร้อนในสังคมเเละโลกออนไลน์ สำหรับกรณีนางเอกสาว พิ้งกี้ สาวิกา โดนจับ พร้อมมารดา สรินญา ไชยเดช และพี่ชาย กิตติเชษฐ์ ไชยเดชพร้อมกับพวกรวม 19 คน ในคดีแชร์ Forex-3D โดยมีผู้เสียหายจำนวน 9,824คน และจำนวนเงินเสียหายรวม 2,489,820,321.52 บาทโดยทางด้าน พิ้งกี้ สาวิกา

กับคุณแม่ได้ถูกคุมตัวเข้าทัณฑสถานหญิงกลางในทันที เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว เป็นเวลา 5 วัน และทางด้านทัณฑสถานหญิงกลางสั่งห้ามเยี่ยม พิ้งกี้ สาวิกา เเละเเม่พิ้งกี้ซึ่งทางด้าน พิ้งกี้ สาวิกา และคุณแม่ได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เป็นโฉนดที่ดินขอปล่อยชั่วคราว แต่ในเวลาต่อมา ศาลอาญา พิเคราะห์ ความหนักเบาแห่งข้อหา

และล่าสวุดเปิดรายได้ หลังผันตัวมาเป็นแม่ค้าออนไลน์ว่าจำนวนไม่น้อย โดยเธอนั้นกล่าวว่า “กำลังสนุกกับอาชีพใหม่ที่ค้นพบในช่วงที่ไร้งาน

ชีวิตติดอยู่กับบ้านเพราะสถานการณ์ระบาดจากโควิด-19 ตอนนี้ได้ค้นพบสิ่งที่รักและทำรายได้อีกช่องทางนึงได้ก็คือการเป็นแม่ค้าออนไลน์ ที่เจ้าตัวถึงกับบอกเลยว่ารายได้จากการขายของวันนึง ได้มากกว่าค่าตอนที่ตนเล่นละคร 1 ตอนเสียอีก”

ถึงแม้ยังไม่ได้ออกมาเผยผ่านสื่อ สำหรับความสัมพันธ์ของ “ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล”กับ “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช”ว่าตอนนี้อาจจะกำลังคบกันอยู่จริงตามที่ทุกคนเดาก็เป็นไปได้

โดยกระแสที่โยงไปถึง นางเอกสาว พิ้งกี้ สาวิกา กับนักร้องและพระเอกชื่อดังในตำนานอย่าง ตุ้ย ธีรภัทร์ เพราะต่างก็โสดด้วยกันทั้งคู่

และยังเคยร่วมงานกันด้วย โดยมีผู้รู้ก็ออกมาเผยเส้นทางสปาร์กรักน่าจะมาจากการร่วมงานซีรีส์ เดอะเมด นั้น ทั้งคู่ได้โคจรมาเล่นด้วยกันอีก มีโอกาสได้ไปสังสรรค์ด้วยกันบ้าง แล้วจากนั้นก็เริ่มสานสัมพันธ์กันเรื่อยมา

ล่าสุด สุดปัง งานนี้แย้มข่าวดีสนั่นโลกออนไลน์ โดยทางด้านผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิปหวานๆ ของสาว พิ้งค์กี้ สาวิกา-ตุ้ย ธีรภัทร์ ขณะที่กำลังนั่งร้องเพลงด้วยกัน

งานนี้ คงต้องบอกเลยชัดเจนในความสัมพันธ์แล้วจ้า โดยในคลิปเป็นช่วงตั้งแต่ที่ทางด้าน พิ้งค์กี้ สาวิกา จะตัดผมสั้น ซึ่งก็ถือว่ามีมูลหลังจากที่มีแหล่งข่าววงใน

เส้นทางความรักของทั้งคู่ ทั้งสองเคยร่วมงานกันในภาพยนตร์ซีรีส์เฉลิมพระเกียรติ องค์พระบูรพมหากษัตริยาธิราชเจ้า เรื่อง ‘ศรีอโยธยา’ ภาคที่สอง ซึ่งทั้งคู่แสดงเป็นสามีภรรยากันนั่นเอง

ขณะที่ ข่าวบันเทิงช่อง 8 ทางพิธีกรรายการ ออกมาเล่าที่มาความรัก ‘พิ้งกี้ สาวิกา’ และ ‘ตุ้ย ธีรภัทร์’ ทั้งคู่เคยเล่นศรีอโยธยาฯ ด้วยกัน แต่เรื่องนี้ยังไม่ใช่ เพราะ ‘พี่ตุ้ย’ ยังมีภรรยาอยู่

แต่มีเรื่อง ‘เดอะ เมด’ ที่มาเล่นด้วยกันอีกเรื่อง เป็นสามีภรรยากัน เริ่มมีไปสังสรรค์เพราะเล่นหนังด้วยกัน จนมีการสานสัมพันธ์ ชอบพอกันขึ้นมา

ช่วง ‘พิ้งกี้’ มีปัญหา ‘พี่ตุ้ย’ ก็อยู่เคียงข้าง ตอนมรสุม ช่วยเรื่องประกัน ‘พิ้งกี้’ เป็นคู่นี้มีแต่คนเชียร์ ถ้าเป็นคู่นี้เขาน่าจะชอบกันตั้งแต่ ‘เดอะเมด’ ที่เขาเล่นเป็นสามีภรรยากัน

แล้วทั้งคู่ก็โสด ‘พี่ตุ้ย’ เขาเห็น ‘พิ้งกี้’ ตอนนี้มีปัญหา ไม่มีครอบครัว ต่างเคลียร์กับความสัมพันธ์ในครั้งเก่ามาแล้ว แล้วช่วงนี้ฝ่ายหญิงก็มีปัญหา ไม่มีครอบครัว เรื่องบ้านก็โน่นนี่นั่นไม่แปลกที่จะให้พิ้งกี้มาอยู่ด้วย ก็เป็นซัพพอร์ตกัน ถ้าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงซึ่งพูดในมุมมองของคนเชียร์ คู่นี้ถือว่าเฉลยแล้วในหลาย ๆ คนคาดเดา ในความจริงจะจริงแค่ไหน ก็รอให้ทั้งสองคนมาพูดเอง

เปิดรายได้ล่าสุด ‘พิ้งกี้’ ออกเรือนจำไม่นานตั้งตัวได้ ไม่ง้อสามีเศรษฐี